Thông Tin

DATAOTHUN là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến khách hàng.
Tại sao chọn DATAOTHUN?

DATAOTHUN không chỉ bán áo thun, mà còn tạo nét riêng trong phong cách của mỗi chiếc áo thun mà chúng tôi tạo ra.
Từ ý tưởng muốn thể hiện hình ảnh chiếc áo thun đồng phục của doanh nghiệp Việt Nam như 1 hình ảnh đại diện nổi bật tính hiện đại,chỉnh chu,tinh tế…đi sâu
vào sự phục vụ khách hàng là sự thể hiện tinh thần đội nhóm,đoàn kết gắn bó tập thể 1 doanh nghiệp, 1 lớp học, 1 nhóm CTXH, 1 nhóm nhảy….
Với mỗi đơn hàng, chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh thiết kế đến khi đạt được sự hài lòng của bạn. Nếu bạn chưa nghĩ ra bạn sẽ mua sản phẩm gì cho chính bạn hoặc để tặng quà cho người thân, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn chu đáo và tận tình của bộ phận dịch vụ khách hàng.Ngoài sản phẩm áo thun, DAT còn giới thiệu đến khách hàng những tinh hoa của tự nhiên qua các sản phẩm như son môi dầu dừa, tinh dầu dừa, và tinh bột nghệ.
Như bạn đã biết về những công dụng của tinh dầu dừa như :dưỡng tóc, dưỡng da, và giảm cân, trị vẩy nến , trị đau họng , trị viêm da.Đặc biệt, từ tinh dầu dừa
được hòa quyện với dầu oliu,sáp ong dùng trong mỹ phẩm,màu khoáng,tinh dầu thiên nhiên,vitamin E, làm nên son môi dầu dừa.Dưỡng và không làm thâm môi.Và tận dụng sự ưu đãi của tự nhiên.Tinh bột nghệ ngày càng được chú ý vì đa tác dụng bên cạnh hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Một tiên dược cho quý chị em phụ nữ làm đẹp như thế nào ?
- giúp liền sẹo và mờ thâm
- ngăn ngừa mụn ( mối lo ngại hàng đầu của bạn gái)

Một liều thuốc đông y hiệu quả như :
-hỗ trợ trị các bệnh liên quan dạ dày
-giải độc gan cho người sử dụng bia rượu.Dataothun.com với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng được sản xuất tại các cơ sở trên lãnh thổ Việt Nam nhằm nâng cao phương châm người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

+ ĐC: 170/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM
Hotline: (08) 667 333 42 - 0938.929.952
 Email:datdesign2017@gmail.com
 website: http://dataothun.vn
 face: https://www.facebook.com/Dataothun.vn