Thêu vi tính

Ngoài những kỹ thuật in đã được Dataothun chia sẻ với bạn thì thêu vi tính cũng là công nghệ thêu hiện đại đang rất phổ biến hiện nay.

Mỗi máy thêu thường có 16_20 đầu thêu, mỗi đầu thêu đều có 6_15 kim.Máy thêu được điều khiển bằng máy tính nên được gọi là thêu vi tính.Vì thế sản phẩm cho ra giống nhau 100 % về mẫu thêu.Với kỹ thuật thêu này bạn có thể thêu logo, tên thương hiệu lên các loại áo thun trơn, áo sơ mi, hoặc khăn tiện dụng, túi vải, nón thời trang,...


Với những khách hàng khó tính,thích sự cầu toàn hay
lựa chọn giải pháp thêu cho đồng phục công ty, hay áo nhóm,fan club/hội/cộng đồng,...vì độ bền của hình thêu cao, và sản phẩm mang tính hàng loạt,...Ưu điểm : đáp ứng được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn,và độ bền của thêu vi tính rất cao,có thể
ủi trực tiếp lên bề mặt mà không bị nhăn,co rúm.Tất cả sản phẩm đều giống nhau 100% về hình thêu.


Nhược điểm :bị hạn chế về kích thước của hình thêu,nếu hình thêu quá lớn sẽ gây khó chịu cho người mặt, hình ảnh quá nhiều đườnng nét nhỏ,nhiều màu.


Dataothun.vn với 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thiết kế áo thun, in áo thun, thêu đồng phục chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn phương pháp tối ưu nhất cho từng hình ảnh và chất lượng sản phẩm mà bạn mong muốn.

+ ĐC: 170/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM
Hotline: (08) 667 333 42 - 0938.929.952
 Email:datdesign2017@gmail.com
 website: http://dataothun.vn
 face: https://www.facebook.com/Dataothun.vn