Fanclub/Hội/Cộng đồngNhững bạn trẻ hiện nay có rất nhiều sở thích từ âm nhạc, phim ảnh, thể thao,… và hầu hết tất cả đều tạo ra nhiều fanclub, cộng đồng, hội nhóm riêng cho những người có cùng sở thích với nhau. Với sự phát triển vượt bậc của Facebook không khó để các bạn có thể bắt gặp các Fanclub, hội nhóm hay cộng đồng của các bạn trẻ ngày nay phát triển rất mạnh có thể kể đến như Fanclub Thùy Chi, Hội những người thích ngủ ngày hay đơn giản là Cộng đồng những người thích nghe nhạc USUK.

Đi kèm với mỗi fanclub, hội nhóm hay cộng đồng là các mẫu áo/đồng phục mang dấu ấn, sở thích chung của các fanclub, hội nhóm hay cộng đồng ấy. Áo/đồng phục Fanclub, hội nhóm hay cộng đồng không phải là một item xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Với thiết kế đặc biệt tập trung chủ yếu vào thể hiện sở thích của một cộng đồng những người có cùng sở thích thì đồng phục/áo fanclub, hội nhóm, cộng đồng là một item không thể thiếu đối với bất kỳ fanclub, hội nhóm hay cộng đồng nào !!!


Dataothun.vn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, thiết kế, may mặc các mẫu đồng phục/áo fanclub, hội nhóm,cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi luôn cập nhật các xu hướng sở thích của giới trẻ nhanh chóng và nguồn ý tưởng dồi dào sẽ mang đến các mẫu đồng phục/áo fanclub, hội nhóm, cộng đồng vừa tôn lên sở thích của mỗi nhóm vừa mang chất riêng áo fanclub,hội nhóm, cộng đồng các bạn.

+ ĐC: 170/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM
Hotline: (08) 667 333 42 - 0938.929.952
 Email:datdesign2017@gmail.com
 website: http://www.dataothun.vn/
 face: https://www.facebook.com/Dataothun.vn