Các kiểu in thông dụng trên áo thun

Dataothun sẽ chia sẻ với bạn những kiểu in phổ thông trên chiếc áo thun:
1 In kỹ thuật số : đây là kỹ thuật sử dụng máy in phun trực tiếp vào vải hoặc áo thun trơn.
Ưu điểm : so với phương pháp in bản thì in kỹ thuật số về khâu chuẩn bị rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.Sử dụng kỹ thuật in này sẽ giảm thiểu chi phí đáng kể.Có thể in những hình ảnh ở những kích thước nhỏ nhất trong vài centimet.

Có thể in được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng...Và đặc biệt đối với ngành dich vụ in áo thun thì kỹ thuật in này được áp dụng rất cao bởi có thể in trực tiếp lên áo thun may sẵn trong thời gian từ 10 _20 phút.
Nhược điểm : giá thành cao, loại mực phải phù hợp với hệ số của máy, chỉ áp dụng trên loại vải sáng màu, nếu chọn vải tối màu thì chi phí sẽ rất cao.2 In chuyển nhiệt : nhiều khách hàng hay nhầm lẫn với phương pháp in kỹ thuật số với in chuyển nhiệt.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt là in gián tiếp trên một lớp giấy mềm sau đó ép lên vải thunáo thun hay các sản phẩm cần in khác.
Ưu điểm : có thể in với bất kỳ kích thước nào, với các hình ảnh hoa văn họa tiết phức tạp.
Hình in sắc xảo, rõ ràng, màu sắc trung thực.Mực in thấm sâu vào từng sợi vải nên độ bền rất cao không sợ bong tróc khi giặt, không sợ ra màu.Có thể ủi trực tiếp lên hình in với nhiệt độ cao.
Nhược điểm : áp dụng kỹ thuật này trên vải màu đen bị hạn chế,và chi phí cao hơn so với in lụa.
3 In lụa :là dạng in lưới,và để tăng độ nét cho hình ảnh cũng như độ mịm của mực thì lưới được dùng là loại vải lụa nên gọi là in lụa.
Ưu điểm : chi phí thấp, có thể in trên nhiều loại vải khác nhau,màu sắc đa dạng phong phú.
Nhược điểm : độ nét của hình ảnh không cao,về kích thước của hình in bị hạn chế,với những hình ảnh đa sắc màu kỹ thuật in lụa không cho hiệu quả cao.Ngoài ra, ngày nay kỹ thuật in ép decal trên áo thun cũng rất được ưa chuộng,với rất nhiều ưu điểm như bản in đẹp,sắc nét,nhanh và rẻ hơn nhiều so với in lụa.Dataothun.vn với 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế áo thunin áo thun và đội ngũ nhân viên trẻ tuổi sẽ luôn cập nhật những kỹ thuật in tốt nhất hiện đại nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất mà khách hàng mong đợi.


+ ĐC: 170/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM
Hotline: (08) 667 333 42 - 0938.929.952
 Email:datdesign2017@gmail.com
 website: http://dataothun.vn
 face: https://www.facebook.com/Dataothun.vn