Áo lớp


‘Thời học sinh là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của một người‘ Câu nói không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Để lưu trữ khoảng thời gian của tuổi trẻ, khát vọng và ước mơ, mỗi người lại có một cách riêng biệt. Nhưng còn để lưu giữ kỷ niệm theo tập thể ??? Không gì có thể tốt hơn một chiếc áo lớp. Áo lớp đã là một item không thể thiếu trong cuộc đời học sinh. Áo lớp gắn liền với hình ảnh của một lớp học gắn bó với nhau, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết của các cá nhân trong lớp học ấy.

Thế nhưng thiết kế mẫu áo lớp chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Đòi hỏi các cơ sở kinh doanh  sản xuất ,  in may áo lớp phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực áo lớp. Bởi vì mỗi người có một gu thời trang riêng nên việc lắng nghe ý kiến và ý tưởng để thiết kế những mẫu áo lớp đòi hỏi phải kiên nhẫn và trình độ cao


Dataothun.vn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, thiết kế, may mặc các mẫu đồng phục áo lớp. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi luôn cập nhật các xu hướng sở thích của giới trẻ, và có kiến thức trong lĩnh vực thời trang sẽ tư vấn và thiết kế các mẫu đồng phục áo lớp phù hợp thời trang và chất lượng tốt nhất để lớp bạn có thể dễ dàng lưu giữ hàng chục năm mà vẫn không bị phai màu.

+ ĐC: 170/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM
Hotline: (08) 667 333 42 - 0938.929.952
 Email:datdesign2017@gmail.com
 website: http://www.dataothun.vn/
 face: https://www.facebook.com/Dataothun.vn