Áo nhóm/tập thể gắn bóNhóm bạn là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và gắn bó với nhau ? Nhóm bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đưa sự gắn kết của cả nhóm lên tầm cao mới ? Hãy lựa chọn cho nhóm/tập thể của mình một mẫu áo đồng phục nhóm/tập thể mang phong cách riêng biệt của nhóm.

Ngoài sự gắn kết chặt chẽ với các thành viên của tập thể/nhóm thì các mẫu đồng phục áo nhóm, áo tập thể còn là mảnh ghép thời trang. Hãy nghĩ đến mỗi một thành viên sở hữu một kiểu dáng đồng phục áo nhóm, đồng phục áo tập thể riêng biệt thế nhưng khi kết hợp tất cả mọi người lại với nhau chúng ta có một hình ảnh chung đại diện cho cả nhóm, đó là điểm khác biệt của đồng phục áo tập thể,  đồng phục áo nhóm so với các mẫu đồng phục áo cặp đôi hay đồng phục áo lớp. THẬT TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG NÀO CÁC BẠNThế nhưng hiện nay trên thị trường các mẫu trang phục áo thun nhóm, trang phục áo thun tập thể còn ít đa dạng về thiết kế cũng như kiểu dáng. Đó cũng là một hạn chế rất lớn nếu như nhóm bạn có ý định đặt một mẫu thiết kế trang phục áo nhóm,  trang phục áo tập thể với các hình ảnh có sẵn trên mạng

Dataothun.vn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật sốthiết kế trang phục áo nhóm,  trang phục áo tập thể. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết trong nghành sản xuất may mặc và liên tục cập nhật các mẫu trang phục áo nhóm, trang phục áo tập thể hot nhất trên thị trường. Sẽ tư vấn và thiết kế cho nhóm bạn những mẫu trang phục áo nhóm, trang phục áo tập thể mang phong cách thật riêng biệt, để mỗi người trong nhóm đều là một mảnh ghép quan trọng !!!

+ ĐC: 170/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM
Hotline: (08) 667 333 42 - 0938.929.952
 Email:datdesign2017@gmail.com
 website: http://www.dataothun.vn/
 face: https://www.facebook.com/Dataothun.vn