Không thể rời mắt trước màn flashmob đẹp và siêu chất của học sinh TP.HCM!

Lớp 11A6 của trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM) đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ bởi màn flashmob cực đẹp mắt này!


Hơn 400k lượt xem cùng 6k lượt chia sẻ chính là con số mà màn flashmob này nhận được sau khi đăng tải trên Fanpage của Đoàn trường sau 2 ngày. Không những thế, phía dưới là vô vàn những bình luận xuýt xoa, trầm trồ của cư dân mạng khi xem xong màn flashmod quá đỉnh này!

Đúng là chẳng biết cảm thán như thế nào! 5 phút với màn flashmod được dàn dựng quá sức công phu, từng động tác được thực hiện rất đều và đẹp mắt, thêm vào nữa là nền nhạc khá bắt tai nên càng thêm lôi cuốn. Chưa hết, các bạn học sinh còn rất sáng tạo khi liên tục di chuyển thay đổi đội hình, sử dụng nón lá làm đạo cụ. Mỗi động tác có thể không quá phức tạp nhưng điều ấn tượng nhất chính là các bạn trong clip rất "ăn rơ" với nhau, phối hợp cực kỳ nhịp nhàng!

Được biết, đây là màn nhảy của các bạn học sinh đến tư lớp 11A6 trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM). Màn flashmob này nằm trong cuộc thi nhảy dân vũ và flashmob dành cho học sinh hai khối 10, 11 do Đoàn trường THPT Phú Nhuận tổ chức. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).


Cũ hơn